เรื่อง About is Love มันคงเป็นความรัก ฟินทะลุจอ

เรื่อง About is Love มันคงเป็นความรัก ฟินทะลุจอ

สำหรับใครที่ชอบความฟินแบบจัดหนัก ถึงหนักมาก ชนิดที่ว่าแทบหยุดหายใจ ต้องไม่พลาดที่จะได้ดูซีรีย์ เรื่อง About is Love มันคงเป็นความรัก เรื่องนี้เลย เพราะรับประกันความฟินหมอนขาดแน่นอน แต่ต้องบอกก่อนว่า เรื่อง About is Love มันคงเป็นความรัก ยังไม่มีพากย์ไทยออกมาให้ได้ชมกัน มีแต่ซับไทย

แต่ก็ไม่ต้องเป็นห่วง ถึงจะมีแค่ซับไทยแต่ก่อไม่เป็นปัญหาสำหรับคอซี่รีย์แล้วไม่ว่าจะซับไทย หรือพากษ์ไทยก็ฟินได้ไม่แพ้กันเลย ก่อนดูนะค่ะแนะนำให้เตรียมใจไวก่อน  เพราะจะหัวใจวายกับความหล่อระดับ 10 ของพระเอกเอาได้คือฟินจริง ซี่รีย์เรื่องนี้จะเป็นแนว รักโรแมนติก คอมเมดี้ แล้วยังแฝงปมในเด็กของตัวละครได้ดีอีกด้วย เรียกได้ว่าครบรสจริง ๆ หาดูกันได้ที่ We TV ดูฟรีได้เลยไม่ต้องสมัครโปร

เรื่องย่อ เรื่อง About is Love มันคงเป็นความรัก

เรื่อง About is Love มันคงเป็นความรักเป็นเรื่องของ ชายหนุ่มที่เป็นโรคภูมิแพ้เค้าแพ้ทุกอย่างโดยเฉพาะเวลาโดนตัวกับผู้หญิง เค้าพยายามหาวิธีรักษาโรคของเค้า เลยทดลองโดนตัวผู้หญิงมา 10กว่าปีแต่ก่อไม่มีใครที่โดนตัวเค้าแล้วเค้าจะไม่แพ้เลย เพราะงั้นเค้าจึงรักความสะอาดมากเลยหรือเรียกได้ว่า โรครักสะอาดก่อว่าได้ จนวันหนึ่งเค้าเมาและคิดสั้นจะฆ่าตัวตาย ก่อได้มีหญิงสาว มารับตัวของเค้าเอาไวทันเค้าได้ตื่นมาแต่ไม่พบกับเธอมีเพียงสร้อยของเธอเท่านั้น

เค้าต้องการจะพบเธออีกครั่งเพราะเธอคือคนที่เค้าได้สัมผัสแล้วไม่เกิดอาการแพ้กำเริบ จนวันหนึ่งหญิงสาวได้หางานพิเศษทำเพื่อหาเงินไปจ่ายค่าเทอมของเธอมี่ติดกับทางโรงเรียนไวจึงได้ไปสมักงานที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งก่อโรงแรมของเว่ยชิงนั้นเอง เว่ยชิงเองก่อพาหญิงสาวคนใหม่ไปที่โรงแรมเพื่อพิสูจน์ว่าเค้าจะเกิดอาการแพ้กับเธอหรือไม่ แล้วก่อแน่นอนเค้าแพ้คนทีาเว่ยชิงพามา ได้สั้งให้โจวซื่อไปซื่อถุงยางอนามัยเพื่อที่จะเผด็จศึกเว่ยชิง โดยที่เค้าไม่รู้เลยว่าชายหนุ่มได้ยืนมองเค้าทั้งสองคนอยู่ โจวซื่อยอมไปซื้อให้เพราะเห็นแก่เงินที่หญิงคนนั้นให้ เว่ยชิงรู้แบบนั้นจึงบอกให้ผู้จัดการโรงแรมไล่เธอออก 

ด้วยความที่เธอต้องหาเงินไหนจะโดนไล่ออกแบบไม่มีเหตุผลอีกเธอเลยจะไปเอาเรื่องกับเว่ยชิง แต่ดันไปพบเค้าทะเลาะอยู่กับหญิงสาวที่มากับเค้า เธอเลยต้องซ่อนตัวโดนไม่ทันคิดเธอได้เข้าไปซ่อนตัวในรถของเค้า เพื่อจะเอาจดหมายคนรักของเธอที่ติดไปกับเสื้อของชายหนุ่ม เหมือเค้าออกรถเสียงมือถือของเธอก่อดังขึ้น สายจากรุ่นพี่ที่เธอแอบชอบแล้วกำลังจะสระภาพรัก แต่จดหมายที่เธอเขียนไวดันติดไปกับเวายชิง เรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้น

แค่อ่านเรื่องย่อก็ฟินกันแล้ว บรรดาสาวกซีรีย์ต้องรีบไปหาดูแล้วนะ เรื่อง About is Love มันคงเป็นความรัก ติดตามได้ใน We TV เรื่องนี้ 8/10 ถ้ามีพากษ์ไทยต้องฟินมากกว่านี้แน่นอน

#About is Love มันคงเป็นความรัก #ซีรี่ย์เกาหลี #รีวิวซีรีย์