ซีรีส์วาย 2 เรื่อง ที่แฟนคลับจิ้นสุด ฟินสุด และมียอดวิวเยอะสุดในปี2020

ซีรีส์วาย 2 เรื่อง ที่แฟนคลับจิ้นสุด ฟินสุด และมียอดวิวเยอะสุดในปี2020

ในบรรดาซีรีส์วาย ที่สาววายทั้งหลายฟินกันแบบสุด ๆ หยุดไม่อยู่ จนมียอดวิวสูงเป็นอันดับต้น ๆ ในปี 2020 นี้เลย เรียกได้ว่า ถ้าเป็นสาววายตัวจริง ต้องห้ามพลาด 2 เรื่องนี้เลย

ซีรีส์วาย  Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า

Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า เป็นซีรีส์วาย การดำเนินเรื่อง ความรักของวัยรุ่นธรรมดาทั่วไปแต่จุดเด่นคือความหลากหลายของตัวละครและเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ทำให้ลุ้นว่าสรุปแล้วมีเวทมนต์ทำให้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกนิยายวายหรือเหตุการณ์ทุกอย่างเกิดจากตัวพวกเขาเองโดยนำนิยายมาเป็นข้ออ้าง  ที่สำคัญคือขายความฟินโดยเฉพาะ ผู้เขียนไม่เคยอ่านนิยายจึงจะกล่าวถึงเฉพาะในซีรีส์  ผู้เขียนมีจุดที่ไม่ชอบเป็นการส่วนตัวในเรื่องของตัวละครเพราะตัวละครดูล้น

อารมณ์ขึ้น – ลงรวดเร็ว แต่ก็เข้าใจว่าเนื้อเรื่องต้องยึดความเป็นนิยาย ดังนั้นก่อนดูต้องทำความเข้าใจซีรีส์ก่อนว่าเน้นรูปแบบใด  ทำออกมาให้ใครดู   ถ้าเราเข้าไปดูแล้วต้องยอมรับแนวทางของซีรีส์ให้ได้  สรุปภาพรวมเนื้อเรื่องดูง่ายไม่ยากเดาได้ว่าจะเกิดอะไร นักแสดงนำโดย เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา นายเอกจากซีรีย์ บังเอิญรัก 1 ที่เป็นกระแสปลุกสาววาย 

ซีรีส์วาย ทฤษฎีจีบเธอTheory of Love

ทฤษฎีจีบเธอTheory of Love  ซีรีส์วาย เป็นเรื่องงราวของกลุ่มเพื่อน เติร์ด เป็นเด็กนิเทศศาสตร์ เอกภาพยนตร์ปี3 ที่หลงรักเพื่อนสนิทตัวเองอย่าง ค่าย มาตลอดสองปีกว่า โดยไม่ยอมบอกอีกฝ่าย เพราะค่ายเป็นพวกเจ้าชู้ และไม่คิดจะหยุดใจไว้ที่ใคร แต่แล้ววันหนึ่งเพื่อนในกลุ่มอย่าง ทู บังเอิญรู้ความจริงเข้า แถมยังอาสาเข้ามาช่วยคิดแผนจีบค่ายให้เติร์ดอย่างลับ ๆ อีกด้วย เติร์ดพยายามเข้าไปอยู่ในสายตาของค่ายตลอด ที่สำคัญความพยายามนี้เหมือนจะได้ผลเมื่ออีกฝ่ายแสดงท่าทีในเชิงตอบรับกลับมา บางครั้งยังพูดจาในเชิงชอบพอกับเขา ทำให้เติร์ดมีความหวัง

ทว่าหลังจากนั้นไม่นานเติร์ดกลับรู้ความจริงว่าค่ายกับ โบน เพื่อนสนิทอีกคนในแก๊งรวมหัวกันพิสูจน์ความจริงว่าเขาแอบรักค่ายหรือไม่ด้วยวิธีการหลอกจีบ ทำให้เติร์ดเสียใจและอยากตัดใจจากความรักที่มีมาตลอด 2 ปี เติร์ดเริ่มทำตัวห่างเหินจนค่ายจับสังเกตได้ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มเลวร้ายหนักกว่าเดิม เมื่อเติร์ดบังเอิญเจอค่ายกับผู้หญิงคนใหม่ที่โรงภาพยนตร์ ความเจ็บจากการเห็นคนที่ตัวเองรักกำลังรักกับคนอื่นหวานชื่น ส่งผลให้เติร์ดรับความจริงไม่ไหว เติร์ดจึงตัดสินใจใช้วิธีการสารภาพรักแบบลับ ๆ ใน Channel ที่เคยสร้างไว้ส่วนตัวเพื่อเป็นการบอกลา แต่ค่ายกลับเพิ่งรู้หัวใจตัวเอง

#ซีรี่ย์จีน #ซีรี่ย์เกาหลี #รีวิวซีรีย์ #ซีรีส์วาย