The Third Charm ความรักครั้งที่ 3 แฟนในความฝันของใครหลาย ๆ คน

The Third Charm ความรักครั้งที่ 3 แฟนในความฝันของใครหลาย ๆ คน

ต้องบอกก่อนว่า ซีรีส์เกาหลี The Third Charm ความรักครั้งที่ 3 แม้ว่าเรตติ้งของซีรีส์เรื่องนี้จะไม่เปรี้ยงมากนัก หรือเหตุผลอื่น ๆ แบบปัจเจกบุคคลที่พบเห็นบนโซเชียลออนไลน์ เช่น นางเอกไม่สวยแล้วลงท้ายด้วยวลีเด็ดท้ายประโยค “อย่าด่าอย่าว่าเรานะ” เป็นต้น ก็เป็นเหตุผลให้ใครหลายคนเลือกที่จะ “เท” ซีรีส์เรื่องนี้ก่อนที่จะเปิดชมด้วยซ้ำ แต่นั่นอาจจะทำให้คุณพลาดอะไรดี ๆ ฟิน ๆ ไปก็ได้ 

2 เรื่องราว ที่นำมาซึ่งรัก ใน The Third Charm ความรักครั้งที่ 3

The Third Charm ความรักครั้งที่ 3 เรื่องราวเกี่ยวกับ โอจุนยอง ในวัย 20 ปี ด้วยความเป็นเด็กเนิร์ด จึงทำให้บุคลิกภาพดูเฉิ่มเมื่อพบกับเพศตรงข้าม แต่จุนยองก็เป็นคนเจ้าสำอางค์ เนี้ยบและต้องเป๊ะอยู่เสมอ เป็นหนุ่มที่ทำกับข้าวเก่งและยามว่างชอบดูหนังโรแมนติก จุดนี้มีส่วนทำให้โอจุนยองเป็นคน Sensitive ต่อความรู้สึกต่างๆ ได้ง่าย

โดยเฉพาะความรัก … เมื่อเข้าสู่วัย 27 ปี เขากลายเป็นนายตำรวจหนุ่ม ที่มีบุคลิกภาพ, รูปลักษณ์ภายนอกที่เปลี่ยนแปลงไปมากและมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม แต่ความสำอางค์ ความเป๊ะและ Sensitive ยังคงเดิม ที่เพิ่มเติมยามว่างชอบทำงานบ้านและปลูกต้นไม้คลายเครียด และ อียองแจ ในวัย 20 ปี ด้วยความที่กำพร้าพ่อแม่ ถูกพี่ชายเลี้ยงดูมาตั้งแต่ยังเด็ก

จึงทำให้บุคลิกภาพดูห้าวหาญเหมือนผู้ชาย ยิ่งถ้ารู้ว่าตัวเองไม่ผิดก็จะไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครง่ายๆ เป็นคนเปิดเผยตัวตน ไม่มีจริตกร้าน แต่ก็ไม่เปิดเผยความรู้สึกและอารมณ์ที่อยู่ภายในใจให้คนอื่นๆ ได้รับรู้โดยง่ายเช่นกัน ยามว่างชอบดูหนังแอคชั่น  เมื่อเข้าสู่วัย 27 ปี เธอยังคงลักษณะนิสัยเดิมที่แทบจะไม่เปลี่ยนแปลง เพียงแต่ผมยาวขึ้นและกลายเป็นนักออกแบบทรงผมมืออาชีพ

พล็อตเรื่องที่เรียบง่าย ไม่หวือหวา ของ The Third Charm ความรักครั้งที่ 3 สื่อสารแบบตรงไปตรงมา ไม่ต้องตะแคงตีลังการะเบิดภูเขาเผากระท่อม แล้วตัดเชือกแก้ปมต่าง ๆ ภายในเรื่อง จุดแข็งของพล็อตเรื่องมันมีความ เรียลมาก ที่มอบสัมผัสแห่งความรักสำหรับ คนมีแฟน เน้นเรื่องความสัมพันธ์ด้านอารมณ์ระหว่างโอจุนยองและอียองแจเป็นหลัก เพลงประกอบซีรีส์

เป็นอีกสิ่งสำคัญที่ช่วยทำให้ซีรีส์มีความน่าสนใจและน่าติดตามมากขึ้น ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ทำการบ้านมาดี เพลงเร็วก็น่ารัก เพลงช้าก็ซึ้งกินใจ หรือเพลงที่มีแต่เมโลดี้ที่ใส่เข้าไปในฉากที่ต้องเรียกเสียงฮาก็วางได้จังหวะเหมาะเจาะลงตัว ความฟินเรื่องนี้ ระดับ 10 / 10 ถ้าไม่ดุบกได้เลยว่าพลาดมาก

#The Third Charm ความรักครั้งที่ 3  #ซีรี่ย์จีน #ซีรี่ย์เกาหลี #รีวิวซีรีย์